DỰ ÁN CỬA TIỀN HOME

Tại sao nhiều người chọn mua chung cư!
Hiện nay, có rất nhiều gia đình khá giả đủ điều kiện mua nhà mặt đất nhưng vẫn lựa chọn mua chung cư. Vậy chung cư có những ưu điểm gi thì mới hấp dẫn khách mua vậy.
Thành Vinh có rất nhiều tòa nhà cao tầng hiện lên đồ sộ. Mọi người tận mắt chứng kiến các căn hộ chung cư sang trọng hiện đại của các khu đô thị lớn. Các hoài nghi ác cảm trước đây của người dânvề các toà nhà chung cư cũng dần dần đã được xoá bỏ.
Khi ở các căn hộ ở tầng cao thì người ở sẽ được tận hưởng không gian thoáng đãng, yên tĩnh không bị tiếng ồn và khói bụi của các loại phương tiện lưu thông. Với công nghệ xây dựng hiện đại các tòa chung cư đều được trang bị hệ thống thang máy nên người ở không phải lo là phải leo cầu thang bộ như những căn hộ tập thể xưa kia mà thang máy sẽ đưa lên tận tầng mình chọn vì vậy rất là tiện lợi.
Chung cư CỬA TIỀN HOME Với diện tích căn hộ tầm 49m2 đến 74m2 với thiết kế 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh hoặc tùy theo diện tích người dùng chọn mua có thể đảm bảo chỗ ở cho hộ gia đình nhỏ hoặc cả đại gia đình nhiều thế hệ sống thoải mái. Với sự tiện lợi và những lợi ích thiết thực về không gian sống mà nó mang lại nên chung cư đã thu hút được khá nhiều cặp vợ chồng trẻ có quan điểm sống hiện đại. Họ có thể mua được nhà ở dưới đất nhưng họ lại lựa chọn mua chung cư.
Chung cư CỬA TIỀN HOME được xây dựng tại vị trí thuận lợi cho việc đi lại, gần chợ, gần trường, gần bệnh viện, ga tàu, hệ thống sân chơi với nhiều cây xanh là nơi trẻ nhỏ vui chơi và người già tập thể dục hàng ngày.
Khi chọn chung cư có rất nhiều điều có lợi cho người ở. Vì vậy mỗi người đều có quyền lựa chọn riêng cho căn nhà của mình. Mỗi sự lựa chọn đều có giá trị riêng của nó phù hợp với giá trị cá nhân. những thứ hạnh phúc bình dị quanh mình, nó mới là động lực để ta sống mỗi ngày thêm ý nghĩa và không uổng phí.
Liên hệ đặt chỗ ngay: 0961.387.199 - 0949.928.199
Địa chỉ: Sàn giao dịch BĐS Danatol - Khu đô thị mới Cửa Tiền - Vinh Tân- Tp Vinh - Nghệ An.

 

 

Quảng cáo
Tìm kiếm nhanh