Nội dung baner 1

GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP PHÁT SINH TRÊN WEBSITE http://batdongsan37.com

Website http://batdongsan37.com không có trách nhiệm với tính chuẩn xác, hợp pháp của các sản phẩm được đăng tin/quảng cáo trên Website http://batdongsan37.com. Tuy nhiên Ban quản trị Website http://batdongsan37.com sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán hàng không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ xóa tin và thông tin tới người bán.

Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến Ban quản trị Website http://batdongsan37.com qua email: muabannhadat37@gmail.com, Ban quản trị Website http://batdongsan37.com sẽ email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng. Thời hạn giải quyết khiếu nại là 07 (bảy) ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông tin khiếu nại trực tiếp của khách hàng.

Website http://batdongsan37.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao bất động sản, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật. Khi phát sinh tranh chấp, Website http://batdongsan37.com đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng sản phẩm dịch vụ của Website http://batdongsan37.com và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thành viên người mua khiếu nại về sản phẩm dịch vụ của người bán với:

CÔNG TY TNHH HÀ VINH ANH

Trụ sở: số 10, hẻm 2, ngõ 126, đường Phan Chu Trinh, phường Đội Cung, Tp Vinh, Nghệ An

Điện thoại:  0946664367

Hotline: 0946664367

Email: muabannhadat37@gmail.com

Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng của Website http://batdongsan37.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Website http://batdongsan37.com sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.

Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Website http://batdongsan37.com thì Ban quản trị sẽ đề nghị người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật. Các dịch vụ được cung cấp bởi Website http://batdongsan37.com, sẽ được thực hiện đúng như thỏa thuận trong hợp đồng đã ký kết. Nếu hợp đồng không được thực hiện đúng để xẩy ra tranh chấp hai bên tiến hành thực hiện việc giải quyết bằng thỏa thuận và thương lượng. Nếu thỏa thuận thương lượng không thành công hoặc bên/các bên thấy rằng bị thiệt hại thì bên/các bên có quyền tiến hành việc kiện ra Toà án cs thẩm quyền giải quyết theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Bản án/Quyết định của Toà án có hiệu lực pháp luật là quyết định cuối cùng mà hai bên tranh chấp buộc phải thực hiện.

CÔNG TY CỔ TNHH HÀ VINH ANH-

CHỦ SỞ HỮU WEBSITE TMĐT http://batdongsan37.com

Hỗ trợ trực tuyến
admin

admin 0988822219

Quản lý tin đăng

  • Vui lòng đăng nhập tài khoản