Arita Home

Chung cư ARITA HOME là căn hộ cao cấp được thiết kế theo phong cách SINGAPORE hiện đại và sang trọng.
- Vị trí mảnh đất vàng toạ lạc tại 35 PHAN BỘI CHÂU, gần ga tàu, chợ ga vinh, gần trường học, bệnh viện giao thông, bệnh viện Thành an, khu vui chơi giải trí, tiểu cảnh đẹp....
- Các căn hộ được thiết kế thông thuỷ, hệ thống nhiều giếng trời để lấy ánh sáng và gió, hệ thống 6 cầu thang máy hiện đại tốc độ cao được nhập khẩu từ nước ngoài.
- Diện tích các phòng gồm có 45m2, 53,5m2, 55m2, 63m2 , phù hợp với túi tiền của khách hàng.
- ARITA HOME gồm có hai toà CT1 và CT2 mỗi toà cao 16 Tầng, tầng 1 và tầng 2 được bố trí các tổ hợp siêu thị thương mãi dịch vụ, khu vui chơi thể thao, ăn sáng cafe, phòng tập Gym và khu đi bộ dạo mát dành cho người già và trẻ em với không gian xanh thoáng mát nhiều cây xanh bao phủ ,hệ thống đài phun nước tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi mùa hè đến.
- Hệ tthống hành lang rộng rãi được bố trí đèn chiếu sáng rất đẹp, chung cư có phòng hội trường ở tầng 2 rất rộng có thể chứa khoảng 300 người,thiết bị nội thất, ngoại thất cao cấp, sang trọng.
- Hệ thống điện nước dự phòng đảm báo khi mất điện vẫn có, an ninh giám sát 24/7.
- Khách hàng khi mua chung cư được hộ trợ vay ngân hàng lên đến 70% trong vòng 20 năm, lãi suất 0% cho đến khi bàn giao nhà cho khách hàng.
- Hệ thống sảnh chờ và khuân viên đẹp như khách sạn đem lại cảm giác thư thái cho khách đến mua căn hộ.
- Quý khách hàng hãy tranh thủ đến phòng giao dịch chung cư ARITA HOME - 35 PHAN BÔI CHÂU để xem căn hộ mẫu tại tầng 2 toà CT1 hoặc liên hệ hotline 0919888174 để được tư vấn trực tiếp.
[IMG]
[IMG] 
[IMG] 
[IMG]

 

Quảng cáo
Tìm kiếm nhanh