Chung cư Euro Window Nghệ An

[IMG] [IMG][IMG] [IMG][IMG]


Chung cư Eurowindow Nghệ An được coi là tòa tháp căn hộ cao cấp thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng thành phố Vinh. Tính tới thời điểm hiện tại, khoảng 75% căn hộ của chung cư Eurowindow đã được bán ra.
Vị trí đất vàng của Thành phố, được cộng hưởng về giá trị.
Chung cư Eurowindow độc tôn trên quỹ đất vàng ngay ngã tư chợ Vinh. đối diện trung tâm thương mại Phú Nguyên Plaza, tòa tháp Vicentra 1 và chung cư T&T Victoria Nghệ An. Tất cả 4 bất động sản này – 4 tòa nhà tại ngã tư chợ Vinh sẽ cộng hưởng về giá khiến khu vực này trở nên giá trị hơn bao giờ hết. Sẽ không bao giờ có thêm một dự án nào có được vị trí và có giá trị đầu tư hơn Eurowindow Nghệ An bởi đây là vị trí đắc địa và duy nhất Chung cư Eurowindow dễ dàng tiếp cận tới mọi địa điểm quan trọng trong thành phố Vinh.
Tòa nhà Eurowindow được thiết kế từ tầng 1 đến tầng 5 là các căn liền kề thương mại. Tầng 6 tới tầng 20 là các căn hộ cao cấp, có diện tích đa dạng từ 48 m2 tới 92 m2. có 2 đến 3 phòng ngủ.
Được xây dựng với công nghệ đổ sàn dự ứng lực giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng. Các căn hộ được xây vách ngăn bằng gạch không nung Minh Khang có chứa hợp chất chống cháy. Hệ thống cửa chính, cửa sổ được sản xuất bởi chính tập đoàn Eurowindow. Chung cư Eurowindow ngã tư chợ Vinh là dự án có tất cả các căn hộ đều được tiếp xúc với các mặt tiền của tòa nhà, tận dụng được ánh sáng và gió tự nhiên.

Vay ngân hàng đến 70% giá trị căn hộ.

Bàn giao ngay căn hộ khi ký kết hợp đồng, được thanh toán theo từng đợt kéo dài trong thời gian 1 năm
Hãy nhanh tay để có được căn hộ tại vị trí đất vàng của Thành phố. 
Phòng kinh doanh Chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Trung Tâm Thương Mại Vinh
Địa chỉ: Số 2, Đường Quang Trung, Phường Quang Trung, Thành phố Vinh, Nghệ An

Ms. Trâm (094.220.6262)

Quảng cáo
Tìm kiếm nhanh